HCM Bảng báo giá hệ thống điện năng lượng cho nhà dân tại Hà Nội nên

Thảo luận trong 'Cây Cảnh - Vật Nuôi' bắt đầu bởi MayLocNUOc88, 13/6/19.

 1. MayLocNUOc88

  MayLocNUOc88 Tiểu Thương Mới

  Tham gia:
  13/6/18
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  hiện giờ các nguồn năng lượng cốt lõi của nước ta như than đá, dầu lửa đang dần kiệt. Chính nên các nguồn điện năng lượng ác đang được chú trọng phát triển và áp dụng vào thực tiễn. Đặc biệt nước ta là một nước có lượng bức xạ ác lớn nhất thế giới.

  Đó chính là điều kiện thuận lợi để phát triển ngành năng lượng điện ác vàng này. Những năm gần đây nhiều dự án, hệ thống điện năng lượng màng tang được đầu tư và lắp đặt rộng rãi khắp cả nước. Đi đôi với nhu cầu sử dụng điện quạ của người tiêu dùng trên khắp cả nước. Chúng tôi tiến hành báo giá hệ thống điện năng lượng màng tang đến quý khách hàng trên cả nước.

  [​IMG]

  Các giải pháp điện năng lượng màng tang


  Để báo giá hệ thống điện năng lượng mặt trời thì chúng ta phải biết nó có những loại nào đã. hiện thời trên thị trường có 2 giải pháp xây dựng và lắp đặt hệ thống điện ác cốt yếu. Đó là hệ thống điện màng tang cho nhà dân và hệ thống điện dữ hòa lưới. Mỗi giải pháp đều có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Vì cấu tạo và nguyên lý hoạt động khác nhau nên mức giá cụ thể của hai hệ thống này cũng khác nhau.  Điện thái dương cho nhà dân phù hợp lắp đặt ở những nơi chưa có điện lưới

  Hệ thống điện ác vàng cho nhà dân


  Giống như cái tên của nó. Hệ thống điện ác cho nhà dân nó hoạt động hoàn toàn cho nhà dân mà không cần đến sự hỗ trợ của điện lưới. Các tấm pin màng tang có nhiệm vụ tiếp nhận năng lượng ác. Sau đó biến đổi quang năng thành dòng điện một chiều. Dòng điện này được bộ inverter chuyển đổi từ một chiều thành xoay chiều. Sau đó sạc trực tiếp cho hệ thống ắc quy và cung cấp điện cho các tải tiêu thụ.

  Ưu điểm của hệ thống này chính là nó hoạt động hoàn toàn cho nhà dân. Không bị tạm ngưng khi mất điện lưới. Tuy nhiên chúng ta chỉ nên lắp đặt hệ thống cho những dự án có nhu cầu dùng điện vào buổi ngày. Vì buổi tối khi không có nắng pin ác sẽ không tạo được ra điện. Hệ thống bình ắc quy sẽ không đủ để cung cấp điện cho tải quá nhiều.  Hệ thống điện ác vàng hòa lưới không dự trữ


  Cũng có nguyên lý hoạt động giống như điện quạ cho nhà dân. Tuy nhiên khi được inverter biến đổi thành dòng điện xoay chiều. Có tần số và công suất trùng với điện lưới thì điện thái dương sẽ được hòa vào cùng điện lưới. Hệ thống sẽ cùng nhau cung cấp điện cho tải tiêu thụ và ưu tiên điện thái dương.

  Ưu điểm của hệ thống điện mặt trời hòa lưới không dự trữ chính là phí lắp đặt rẻ hơn. Nguồn điện tạo ra từ điện ác không dùng hết sẽ được bán lại cho nhà nước với mức giá hợp lý. Tuy nhiên khi điện lưới bị mất thì hệ thống cũng ngừng cung cấp điện cho các tải.

  Hệ thống điện dữ hòa lưới có 2 loại có dự trữ và không có dự trữ  Bảng báo giá hệ thống điện năng lượng màng tang

  Bảng giá giá hệ thống điện ác cho nhà dân


  Như đã nói trên giá điện quạ cho nhà dân cao hơn điện mặt trời hòa lưới. Vì uổng lắp đặt hệ thống bình ắc quy dự trữ khá cao. Chính cho nên mới có sự chênh lệch đáng kể về giá này.

  Hệ thống điện ác vàng cho nhà dân có rất nhiều các công suất khác nhau. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng riêng của từng người mà chúng ta chọn lựa cho mình hệ thống có công suất phù hợp. Cùng tùy vào công suất của dự án mà ứng theo những mức giá khác nhau.

  Báo giá điện kim ô cho nhà dân công suất 55Wp


  với hệ thống điện ác cho nhà dân có công suất 55Wp sẽ có mức giá từ 7 đến 8 triệu đông. Hệ thống sẽ bao gồm những thiết bị sau:
  • Tấm pin ác có công suất 55Wp được bảo hành 10 năm. Tuổi thọ của tấm pin quạ này lên đến 25 năm.
  • Bộ điều khiển sạc năng lượng dữ 12V/10A được bảo hành 1 năm. Bộ điều khiển này có tuổi thọ từ 3 đến 5 năm.
  • Bộ inverter Việt nam sóng sin chuẩn 850 AST có bảo hành 1 năm. Tuổi thọ làng nhàng của thiết bị này là từ 3 đến 5 năm.
  • Bình ắc quy chuyên dùng cho dự trữ năng lượng mặt trời 33 Ah có bảo hành 1 năm. Tuổi thọ nhàng nhàng của ắc quy là 2 năm.
  • Các phụ kiện đi kèm như là khung, giá đỡ, dây nối…

  Hệ thống điện dữ cho nhà dân 55Wp này chỉ hạp sử dụng cho các gia đình có nhu cầu dùng ít điện. Nó đủ để tải cho những thiết bị như đèn led, tivi, quạt mát…

  Bảng giá hệ thống điện năng lượng mặt trời cho nhà dân 220Wp


  Báo giá hệ thống điện năng lượng dữ cho nhà dân có công suất 220Wp có giá từ 13 đến 14 triệu đồng. Hệ thống này phù hợp sử dụng cho các hộ gia đình có nhiều người sử dụng điện.  Báo giá hệ thống điện năng lượng quạ cho nhà dân


  Hệ thống này bao gồm các thiết bị như sau:

  Hệ thống 2 tấm pin năng lượng màng tang 110Wp. Có bảo hành 10 năm và tuồi thọ dùng lên đến 25 năm.

  • Bộ sạc năng lượng ác vàng 12V/20A bảo hành 1 năm. Tuổi thọ dùng của nó lên đến 5 năm.
  • Bộ inverter sóng sin chuẩn 1000VA có bảo hành 1 năm. Tuổi thọ của bộ chuyển đổi dòng điện này lên đến 5 năm.
  • Ắc quy dự trữ điện ác vàng 1000Ah có bảo hành 1 năm. Tuổi thọ của ắc quy kéo dài đến 2 năm.
  • các phụ kiện đi kèm như khung, giá đỡ, dây nối và các phụ kiện khác.
  Báo giá hệ thống điện năng lượng thái dương cho nhà dân 14KWp


  Báo giá hệ thống điện năng lượng dữ cho nhà dân có công suất đến 14 KWp có mức giá dao động từ 600 triệu đồng. Đây là hệ thống điện ác dùng cho các doanh nghiệp, văn phòng vừa và nhỏ.

  Hệ thống này gồm có các thiết bị đi kèm sau:
  • Hệ thống 128 tấm pin năng lượng ác vàng có công suất 110Wp. Hệ thống được bảo hành 10 năm và tuổi thọ trung bình là 25 năm.
  • 8 bộ điều khiển năng lượng dữ 48V/40A được bảo hành 1 năm. Tuổi thọ làng nhàng của hệ thống là 5 năm.
  • Bộ chuyển đổi dòng điện inverter sin chuẩn 5000VA. Hệ thống có bảo hành 1 năm và tuổi thọ lên đến 5 năm.
  • Hệ thống 64 bình ắc quy chuyên dụng dư trữ điện ác vàng 100Ah. Hệ thống được bảo hành 1 năm và tuổi thọ làng nhàng là 2 năm.
  • Những phụ kiện đi kèm.

  Ngoài 3 hệ thống điện dữ cho nhà dân trên chúng tôi còn có rất nhiều hệ thống có các công suất khác nhau. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được báo giá hệ thống điện năng lượng màng tang ăn nhập với dự án của quý khách hàng.

  Báo giá hệ thống điện năng lượng dữ hòa lưới


  Đối với điện màng tang hòa lưới có mức giá thấp hơn so với điện dữ cho nhà dân. Tùy vào mô hình của gia đinh hay doanh nghiệp của bạn. Mà chúng ta chọn lựa hệ thống có công suất phù hợp. tương ứng với mỗi công suất khác nhau thì mức giá của nó cũng khác nhau.

  Báo giá hệ thống điện năng lượng dữ hòa lưới 200Wp


  Báo giá hệ thống điện năng lượng màng tang hòa lưới có công suất 200Wp. Mức giá của hệ thống này có giá ngả nghiêng dừ 20 đến 23 triệu đồng. Đây là hệ thống điện kim ô hòa lưới dùng cho gia đình.

  Hệ thống này bao gồm những bộ phận thiết bị cốt yếu sau:
  • Hệ thống 4 tấm pin thái dương có công suất 50Wp được bảo hành 10 năm. Tuổi thọ trung bình của hệ thống này lên đến 25 năm.
  • Bộ năng lượng ác hòa lưới 48VSC có công suất pin ác vàng tối đa là 14KWp. Điện áp ra 220VAC 50Hz. Thiết bị được bảo hành 1 năm và có tuổi thọ nhàng nhàng 5 năm.
  • Một tủ điều khiển điện ác vàng hòa lưới gồm các thiết bị như đồng hồ, CB bảo vệ… Tủ điều khiển có tuổi thọ làng nhàng 5 năm và có bảo hành 1 năm.
  • Các thiết bị đi kèm khác.
  Báo giá hệ thống điện năng lượng màng tang hòa lưới cho doanh nghiệp

  Báo giá hệ thống điện năng lượng quạ hòa lưới dùng cho doanh nghiệp
  • Báo giá hệ thống điện năng lượng ác hòa lưới 22KWp có giá lớp 100 triệu đồng.
  • báo giá hệ thống điện năng lượng ác vàng hào lưới có công suất 35KWp có giá 165 triệu đồng.

  ngoại giả còn có nhiều hệ thống với các dự án năng lượng thái dương có công suất khác nhau. Tùy theo nhu cầu dùng của từng gia đình, doanh nghiệp để chúng tôi tiến hành báo giá được chính xác và cụ thể nhất.

  Trên đây là báo giá hệ thống điện năng lượng quạ của công ty chúng tôi. Nếu gia đình hay doanh nghiệp của bạn có nhu cầu lắp đặt và sử dụng hệ thống điện năng lượng dữ. Hãy can dự ngay với chúng tôi tại công ty TNHH Opto Việt Nam. Hoặc phê chuẩn website: gpsolar.vn , Số Hotline: 0931 480 336 để chúng tôi báo giá cụ thể cho dự án của bạn nhé
   

Chia sẻ trang này