Hà Nội Bạn biết gì về ngành quản trị khách sạn?

Thảo luận trong 'Việc Làm - Tuyển Sinh' bắt đầu bởi tgiang1q2a, 28/6/19.

 1. tgiang1q2a

  tgiang1q2a Tiểu Thương

  Tham gia:
  10/4/17
  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  0
  Quản trị khách sạn là hệ thống liên quan đến việc quản lý kinh doanh và mọi thứ trong khách sạn. Bao gồm việc học các kỹ thuật quản lý, những khía cạnh như quản trị khách sạn, tiếp thị, dọn phòng, bảo trì, quản lý thực phẩm, phục vụ và quản lý đồ uống. Mục tiêu đằng sau việc học hệ thống quản lý này là điều hành một khách sạn đúng cách, bao quát được mọi khía cạnh của doanh nghiệp.

  [​IMG]
  Tìm hiểu thông tin và tầm quan trọng của ngành quản trị khách sạn?
  Tầm quan trọng của quản trị khách sạn đối với kinh doanh

  Mỗi cá nhân làm việc trong lĩnh vực quản lý khách sạn phải nhận thức được nhiệm vụ và trách nhiệm của họ. Nói cách khác, ngành công nghiệp này cần các chuyên gia để thực hiện từng loại chức năng để loại bỏ bất kỳ lỗi nào gặp phải khi làm việc. Những người hoàn thành khóa học quản lý khách sạn đồng thời có lượng kinh nghiệm tối thiểu mới có thể vận hành một hệ thống phức tạp và rộng lớn như vậy một cách phù hợp và chuyên nghiệp.

  Sự đa dạng trong lựa chọn nghề nghiệp và mức độ thăng tiến trong công việc.

  [​IMG]
  Nghề nghiệp trong ngành quản trị khách sạn
  Kinh doanh khách sạn cung cấp một loạt các cơ hội nghề nghiệp. Do đó, lĩnh vực quản lý khách sạn cung cấp cho bạn sự đa dạng lớn về công việc. Khi bạn chọn quản lý khách sạn làm ngành nghề theo đuổi trong tương lai, bạn sẽ được tiếp cận các cơ hội nghề nghiệp ở quy mô khác nhau của ngành này. Hầu hết các khách sạn lớn thích thúc đẩy nhân viên hiện tại đi lên hơn là thuê những người mới. Họ thường khuyến khích để đảm nhận các vị trí ngoài lĩnh vực chuyên môn của bạn để giúp bạn mở rộng chuyên môn của mình.

  Môi trường làm việc khác biệt và thú vị: đọc tiếp TẠI ĐÂY.
   

Chia sẻ trang này