Bình Dương Ai sẽ được xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019?

Thảo luận trong 'Việc Làm - Tuyển Sinh' bắt đầu bởi phuongqn, 6/12/18.

 1. phuongqn

  phuongqn Tiểu Thương Mới

  Tham gia:
  10/9/18
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  nhiều học viên có ý định theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 các không hiểu bản thân có đủ điều kiện xét tuyển không và ai mới là đối tượng được xét tuyển?

  Ban tư vấn xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ giải thích câu hỏi:“Điều kiện ứng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 ra sao”, như sau:

  Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019
  Có một văn bằng rồi, đã có ngành nghề làm việc ổn định hoặc đang theo đuổi một công việc khác liên quan đến ngành Dược đều có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019. Đây là điều kiện phù hợp với với các điều kiện đơn giản cơ bản căn cứ quy định tuyển sinh của ban giám hiệu nhà trường quy định ngưỡng đầu vào để phù hợp trình độ và yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

  [​IMG]

  các bạn ý muốn được đăng ký ứng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn https://truongcaodangduocsaigon.net/van-bang-2-cao-dang-duoc-sai-gon chỉ cần đáp ứng các điều kiện như sau:

  + Đã tốt nghiệp từ một trường ở trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành ngành nào không bắt buộc trong chuyên khoa Dược đều có thể căn cứ học nghề Dược ở hệ Văn bằng 2. Với trường hợp của thí sinh ở trên là Tốt nghiệp một trường đại học thuộc khối nghề Kinh tế đủ điều kiện để căn cứ học chuyên khoa này kể cả các khả năng Cao đẳng hay Đại học. Ví dụ: Bạn có thể học Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Đại học Ngoại Ngữ, Học viện Báo chí…vv.

  + Có điều kiện về sức khỏe đảm bảo để đáp ứng các phương pháp học của nhà trường trong suốt mức thời gian đào tạo và thực làm ở những địa điểm y tế với ngành Dược.

  + Có lý lịch trong sạch, có thân nhân tốt, không có tiền án tiền sự, không phải thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự căn cứ quyết định của Pháp luật.

  + yêu thích nghề Dược và các ngành nghề làm việc bán Dược phẩm.

  Nếu bạn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn trên thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký dựa học Văn bằng 2 Cao đẳng Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

  mức thời gian học chương trình này rất linh hoạt có thể là ngoài giờ hành chính hay giờ trong 2 hiện nay cuối tuần như thứ 7, Chủ nhật vừa thuận tiện cho việc đi hành nghề vừa giúp bạn chủ động sắp xếp lịch hành nghề nhiệm vụ.

  Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài gòn 2019 gồm những gì?
  Bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết như dưới đây:

  + 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn dựa mẫu của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019.

  + 02 Bản y sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng và Bảng điểm đi kèm.

  + 02 Bản sao có công chứng Học bạ bậc Trung học phổ thông.

  + 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để nhà trường liên lạc nếu cần.

  + 02 Bản y sao có công chứng của UBND nơi cư trú Giấy khai sinh.

  + 04 Ảnh cỡ 3×4 không quá 6 tháng và có đầy đủ kiến thức.

  + các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

  Bạn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn đầy đủ gồm các loại giấy tờ trên đây và nộp về hồ sơ ở địa chỉ của nhà trường. Nếu bạn trúng tuyển nhà trường sẽ gửi giấy báo xét tuyển và hướng dẫn bạn các thủ tục cần thiết.
   

Chia sẻ trang này