HCM 5 thiết kế nội thất văn phòng cải thiện không gian làm việc - tràn đầy

Thảo luận trong 'Tìm Đại Lý' bắt đầu bởi Mylocnuockarofi1988, 16/3/19.

 1. Mylocnuockarofi1988

  Mylocnuockarofi1988 Tiểu Thương Mới

  Tham gia:
  11/6/18
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Thiết kế nội thất văn phòng quận hoàn kiếm đang được chú ý, và là việc nên đầu tư. Bởi bạn dành ra chí ít 40 giờ mỗi tuần, hay 1/3 tuổi thanh xuân của mình cho công việc. Thiết kế nội thất văn phòng đẹp không chỉ mang lại cho bạn tỉnh ngủ, mà còn đem lại vượng khí cho nghề.

  Nội thất văn phòng hay môi trường làm việc cũng là một trong những nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc của viên chức. Một nội thất văn phòng đẹp sẽ mang lại không khí thoải mái, tạo cảm hứng cho viên chức làm việc tốt hơn, hiệu quả hơn.

  [​IMG]

  #1 Thiết kế nội thất văn phòng với tủ hồ sơ
  Thiết kế nội thất văn phòng với tủ đựng hồ sơ luôn giúp bạn dễ dàng tuân theo nguyên tắc căn bản của phong cách tối giản: “less is more". Có nghĩa là: lấy ít làm nhiều. Tủ đựng hồ sơ vừa giúp giảm thiểu đồ nội thất không cần thiết, vừa trở nên mảng tường ngăn cách các khu vực làm việc trong văn phòng.

  Tủ hồ sơ

  Không gian làm việc được sắp xếp gọn ghẽ với tủ hồ sơ. Bạn sẽ thấy sức mạnh của phong cách tối giản khi dùng tủ đựng hồ sơ trong thiết kế nội thất văn phòng.

  #2 Thiết kế nội thất văn phòng mở với bàn làm việc
  Thiết kế nội thất phòng làm việc theo xu hướng mở, bằng những bộ bàn làm việc đơn giản, đang là phong cách được ưa chuộng nhất bây giờ. Các văn phòng được thiết kế khép kín theo phong cách truyền thống đang dần được thay thế bằng phong cách mở.

  Bàn làm việc

  Mọi người trong văn phòng có thiết kế nội thất mở luôn thoải mái chuyển di và chứa chan năng lượng với bộ bàn ghế đương đại và tối giản.

  #3 Thiết kế nội thất văn phòng bằng cây xanh
  Phong cách thiết kế nội thất văn phòng Eco được tạm dịch là xu hướng sinh thái. dùng các món đồ trang trí nội thất hài hoà theo các tông màu trung tính chủ đạo như xanh của cây, màu nâu của gỗ, và đặc biệt, tận dụng triệt để ánh sáng tự nhiên, trong phong cách thiết kế nội thất Eco bạn có sẽ một văn phòng chan chứa năng lượng.

  Thiết kế nội thất văn phòng

  Việc thiết kế nội thất theo phong cách Eco không chỉ mang đến cho văn phòng một không gian thoáng đãng, tràn ngập ánh sáng thiên nhiên, mà còn giúp tinh thần của viên chức luôn thoải mái và chan chứa năng lượng.

  #4 Thiết kế nội thất văn phòng vui nhộn với ghế lười
  Ghế lười luôn góp phần tạo ra các thiết kế nội thất văn phòng vui nhộn, sáng tạo, tràn ngập năng lượng và làm việc hiệu quả. Các không gian tiêu khiển, phòng ăn hay thư giãn của các công ty lớn luôn có những túi ghế lười trong thiết kế nội thất văn phòng của họ.

  Ghế lười

  Google còn đặt những chiếc túi ghế lười vào từ phòng tiêu khiển, phòng ăn, phòng họp cho đến phòng làm việc, viên chức của họ có thể thư giãn bất cứ khi nào cần thiết.

  #5 Thiết kế nội thất văn phòng sáng tạo với ghế làm việc
  Những chiếc ghế làm việc luôn là lý do thầm lặng giúp việc thiết kế nội thất văn phòng đúng với công việc của mỗi phòng ban. thiên hướng thiết kế nội thất văn phòng kiểu workshop cafe đang phổ thông, và những chiếc ghế làm việc có kiểu dáng thoải mái phát huy hết tác dụng của mình. Ngoài ra, các văn phòng theo phong cách này thường sẽ không bố trí chỗ ngồi khăng khăng mà cho phép nhân viên tự do chọn góc làm việc cho mình giúp họ đạt được hiệu quả công việc tốt nhất.

  Ghế làm việc

  Youtube Sử dụng các kiểu ghế làm việc đúng mô hình cafe workshop, khi thiết kế nội thất văn phòng của họ, để tăng tính sáng tạo và thoải mái trong công việc.
   

Chia sẻ trang này