HCM 5 lưu ý thiết kế văn phòng chuyên nghiệp bạn cần biết

Thảo luận trong 'Apple Store' bắt đầu bởi Mai4PhuongV, 22/4/19.

 1. Mai4PhuongV

  Mai4PhuongV Tiểu Thương Mới

  Tham gia:
  9/1/19
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp là mong muốn của rất nhiều công ty. Tuy nhiên để làm được điều này không phải dễ. Hãy cùng tham khảo 5 lưu ý dưới đây của VietHome để có thể thiết kế văn phòng chuyên nghiệp nhé!

  LƯU Ý VỀ HÌNH ẢNH VÀ THƯƠNG HIỆU CÔNG TY
  Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp bạn cần để ý đến hình ảnh và thương hiệu công ty. Điều này giúp khẳng định hình ảnh và thương hiệu của một tổ chức, để mang lại niềm tin. lý tưởng và thoải mái cho mọi khách hàng, đối tác khi đến văn phòng.

  [​IMG]

  Bạn hãy chú ý đến các tiêu chuẩn dùng hình ảnh nội ngoại thất, vật phẩm trang hoàng, màu sắc thiết kế, logo thương hiệu …Chúng phải mang những nét độc đáo và độc đáo không bị lầm lẫn hay phổ thông , điều này có ý nghĩa sâu sắc trong việc xác định rõ ràng thương hiệu của doanh nghiệp. Các hình ảnh thương hiệu sẽ giúp bạn mô tả thông điệp, tầm nhìn và sứ mạng mà công ty muốn truyền tải đến người xem. Do đó, thiết kế văn phòng chuyên nghiệp đòi hỏi kiến trúc sư phải có nhiều kinh nghiệm trong việc lên kế hoạch cho ý tưởng!

  THIẾT KẾ MỘT CÁCH KHOA HỌC VÀ bảo đảm CÔNG NĂNG
  Văn phòng chuyên nghiệp xoành xoạch duy trì bố trí khoa học và chức năng để đáp ứng nhu cầu làm việc của nhân viên. Văn phòng phải bảo đảm sự gọn gàng, ngăn nắp, tỷ lệ, tỷ lệ hợp chia theo bàn, ngăn, phân chia rõ ràng với từng khu vực làm việc, từng bộ phận, bộ phận hoặc cá nhân bảo đảm sự thuận tiện cho giao tiếp nội bộ, liên kết, đặc biệt là với các văn phòng mở bố trí, chú ý đến ảnh hưởng

  Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp
  Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp phải tạo sự dễ dàng cho việc chuyển di và bàn thảo. Các vị trí như phòng họp, phòng họp, phòng lãnh đạo … cần được bố trí ở những khu vực thuận tiện và tiện dụng nhất.

  Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp cũng cần phải tính đến trọng tải sàn, tổng công suất điện, hệ thống điều hòa, hệ thống chiếu sáng, hệ thống cầu thang máy … của tòa nhà. Tránh các chức năng công cộng ảnh hưởng đến hệ thống an toàn và các quy định của tòa nhà, giảm thiểu thiết bị, đồ đạc gắn trên sàn, trần và tường của văn phòng.

  LƯU Ý VỀ ÁNH SÁNG KHI THIẾT KẾ
  Ánh sáng là điều chẳng thể thiếu khi thiết kế văn phòng chuyên nghiệp, Nếu có thể, hãy thêm đèn sàn, để có sự đồng nhất và sẵn có. Kết nối, ở chế độ chiếu sáng theo tiêu chuẩn quy định, không được quá tối hoặc quá sáng, gây chói mắt, phân tán không đồng đều ảnh hưởng đến thị lực. Luôn để văn phòng ở dạng thông thoáng, không bị cản trở, có thể được dùng cho hệ thống thông gió hoặc bố trí ở nhiều cửa sổ, cửa kính để tận dụng ánh sáng tự nhiên nhất cũng như tầm nhìn tự do.

  THIẾT KẾ VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP PHẢI bảo đảm SỰ THOẢI MÁI KHI LÀM VIỆC
  thiet-ke-thi-cong-van-phong-lam-viec-dep-khong-gian-sac-mau
  Thiết kế nội thất văn phòng không gian mở
  Hãy kiên cố rằng thiết kế của văn phòng sẽ cung cấp một nơi tĩnh, thoải mái. Điều này để đánh lạc hướng bạn để bạn có thể tập kết suy nghĩ cho công việc, hiệu suất sẽ cao hơn. Nếu có nhiều tiếng ồn xung quanh khu vực làm việc, hãy xem xét dùng kính cường lực hoặc rèm cách âm. Vì đây được coi là ngôi nhà thứ hai với thời gian tiệt cho nhân viên, thiết kế văn phòng phải phát huy tính đương đại, tiện nghi, tính vận dụng cao, luôn mang lại cảm giác tự do như một trải nghiệm. Đầy niềm vui trong cuộc sống, tránh áp lực và bít tất tay.
   

Chia sẻ trang này