HCM 4 Cách lựa chọn áo thun cờ đỏ sao vàng bạn nên biết

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam, Nữ' bắt đầu bởi aocodosaovang, 30/9/15.

 1. aocodosaovang

  aocodosaovang Tiểu Thương

  Tham gia:
  22/9/15
  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  0
  4 Cách lựa chọn áo thun cờ đỏ sao vàng bạn nên biết

  Chào các bạn ,

  hiện nay trên thị trường có rất nhiều chỗ bán áo thun cờ đỏ sao vàng , với nhiều mức giá và nhiều chủng loại vải khác nhau tạo ra khá nhiều băn khoăn , lo âu cho các bạn mua hàng online.


  Nhưng giá áo cờ đỏ sao vàng việt nam tự do tương đối rẻ nên việc mua hàng online cũng đỡ bớt phần lo âu dẫu sao thì giá trị cũng không lớn – nhưng chắc rằng đâu ai muốn mua 1 chiếc áo dỏm để rồi ôm cục tức vào mình chứ.
  [​IMG]
  Mẫu áo thun cờ đỏ truyền thống trong sự kiện


  Để giải quyết vấn đề này chúng ta viết bài này để tham vấn cho các bạn có nhu cầu mua áo thun cờ đỏ sao vàng cũng như áo thun trên thị trường yên tâm hơn với lựa chọn của mình nhé.

  Vải áo thun cờ đỏ: Đây là nhân tố quyết định giá thành của 1 chiếc áo cờ đỏ sao vàng , do hình in trên áo giống như nhau ở các chức vụ. Do áo thun là hàng sự kiện , nhu cầu mặc chỉ vài lần là chủ yếu nên thị trường chủ yếu thịnh loại vải giả cotton ( thường được làm gọi là vải PE ) , để giá thành tốt nhất và ăn nhập đề nghị dùng ít lần. Ví như có nhu cầu sử dụng loại tốt hơn thì phải đặt hàng , vì loại áo tốt này ít người sử dụng nên hàng có sẵn trên thị trường thường là rất hiếm.

  [​IMG]

  vải PE dùng để may áo cờ đỏ sao vàng

  Hình in áo: chủ yếu là in lụa , do kiểu in này bền với máy giặt , xà bông… và giá in rẻ khi in số lượng lớn , nên hầu như chỗ nào cũng in kiểu này , có khác nhau chỉ là chất lượng màu in mà thôi , nếu in mực kém chất lượng thì hình in dễ bong tróc , nứt nẻ trong quá trình sử dụng.

  [​IMG]
  Hình in áo cờ dỏ sao vàng là in lụa

  Các bạn xem thông tin áo trên web của chức vụ , kiểm tra chất lượng vải theo diễn tả , gọi phôn nhờ tham vấn để check xem chất lượng có giống như bài diễn tả trên website bán phưởng chức nha.

  Size áo thun lá cờ: Form áo thun cờ đỏ sao vàng là form suông , form chung của thị trường , nên chỗ nào cũng giống nhau; còn mỗi chức vụ sẽ tiến hành may với size khác nhau do vậy nên check size của mình mua trước khi chọn áo nha , nếu chọn không đúng thì áo chậc quá là không mặc được đó. Vì đây là vải 2 chiều nên các bạn nên chọn vừa hoặc rộng hơn 1 chút , vì áo này là form rộng nên rộng tý mặc tốt hơn đó nha. Các bạn có thể tìm hiểu thêm tại :


  [​IMG]

  Áo thun cờ đỏ sao vàng là form suông cho cả nam và nữ.

  Mua áo các bạn nên chọn nơi ở gần , nếu tiện có khả năng ghé đổi hàng hoặc xem vải trước khi mua như vậy là tốt nhất.

  Thanh toán: hiện nay có 2 dạng chính đó là thanh án nạn mù chữ trước , nhận hàng sau đối với các bạn ở xa , còn ở tphcm thì sẽ được giao hàng miễn phí và thu tiền khi nhận áo nha.

  Các bạn có thắc mắc hay cần tham vấn gì thì liên quan mình nha.

  Mr Thọ 0909.68.4011 hoặc 08.62.789.666

  43/20 Hòa Bình , p. Tân Thới Hòa , q. Tân Phú , TP HCM
   

Chia sẻ trang này