HCM 20 + mẫu tranh phù điêu đẹp trang trí trong khách hợp phong thủy biểu đạt

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Gia Đình' bắt đầu bởi MayLocNUOc88, 28/9/18.

 1. MayLocNUOc88

  MayLocNUOc88 Tiểu Thương Mới

  Tham gia:
  13/6/18
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  20 + mẫu tranh phù điêu đẹp trang hoàng trong khách hợp phong thủy

  Tranh phù điêu đẹp từ lâu đã được đông đảo người dân, các gia đình, doanh nghiệp sử dụng vào việc trang trí không gian nội thất nhà ở, công ty và các tác phẩm nghệ thuật tranh phù điêu trang hoàng mặt tiền tại công trình kiến trúc nghệ thuật công công rất đương đại, trải qua.

  XEM THÊM: https://tranhphudieu.vn/tranh-phu-dieu.html

  Với hàng ngàn mẫu tranh phù điêu đẹp được các nghệ nhân sáng tạo thi công, tạo nên giá trị tốt đẹp không chỉ là sự trải qua bên ngoài mà mỗi mẫu tranh phù điêu đẹp trang trí đều diễn đạt riêng cho mình 1 sắc thái thanh nhã khác nhau, đồng thời tranh phù điêu trang trí còn mang giá trị tương sinh trong phong thủy ngũ hành rất lớn.

  Ở bài viết này chúng tôi xin tổng hợp và chia sẻ đến bạn hơn 20+ mẫu tranh phù điêu đẹp dùng trang trí nhà cửa, và những mẫu tranh trang trí mặt tiền được giới chuyên gia khuyến khích nên đặt để gia đình an khang thịnh vượng, công ty phát tài phát lộc.

  [​IMG]

  1, Các mẫu tranh phù điêu phòng khách mặt tiền.

  Mặt tiền không chỉ là nơi ra vào của tòa nhà, công ty mà đó còn là nơi đón nhận, đọng lại khí tốt, nơi lưu thông khí... Việc đặt mẫu tranh phù điêu phòng khách cho tòa nhà ăn nhập, sẽ mang lại nhiều tài lộc, vượng khí, và nhịp phát triển hơn cho những công ty, doanh nghiệp trong tòa nhà.

  Tranh phù điêu phòng khách mặt tiền

  Không chỉ như thế mà việc trang hoàng, dùng tranh phù điêu đẹp ở mặt tiền còn thu nhận được nhiều sự động viên, tán thưởng hơn. điều này cũng có ý nghĩa khôn xiết đặc biệt trong thuật phong thủy....
  Vậy ở mặt tiền nên treo những mẫu tranh phù điêu trang trí mặt tiền nào ?

  2, phù điêu phòng khách tiểu cảnh sân vườn

  Với các mẫu phù điêu trang trí và tượng tiểu cảnh được trang hoàng trong không gian sân vườn sau đây sẽ tạo nên một không gian nghệ thuật khôn cùng đặc sắc cho không gian sân vườn nhà bạn.

  Bảng giá tranh phù điêu xi măng - các loại tranh phù điêu đẹp tại Hà Nội và TPHCM.
  Tranh phù điêu đẹp không chỉ mang lại giá trị trị nghệ thuật trang chí trong không gian nội, ngoại thất của ngôi nhà, tranh phù điêu đẹp còn mang lại sự thỏa mãn, khẳng định thứ hạng, hiểu biết của gia chủ khi có 1 bức tranh phù điêu nghệ thuật đẹp.

  Mẫu tranh phù điêu hoa sen - cá trang hoàng trong không gian nội thất đẹp

  1, Tranh phù điêu đẹp - chất liệu chế tạo tranh phù điêu đẹp.

  Tranh phù điêu đẹp được chế tác trên nhiều chất liệu khác nhau, tùy thuộc vào sự tiện lợi của nó, và gu của gia chủ mà các mẫu tranh phù điêu đẹp, những tác phẩm tranh phù điêu xi măng được khéo léo, dày công sáng tạo thành.
  hiện giờ trên thị trường có nhiều đơn vị thi công, sáng tạo các loại tranh phù điêu xi măng đẹp, chất lượng khác tốt và đặc biệt chi tiết từng hoa văn tranh phù điêu đều được tỷ mỉ để ý đến.

  Bên cạnh những đơn vị ấy, cũng vẫn còn 1 số cở sở cung cấp, thi công tác phẩm nghệ thuật tranh phù điêu còn kém chất lượng, phần lớn thi công không đúng yêu cầu của khách hàng, không đảm bảo được tính thẩm mỹ, sự khéo léo# trên từng tác phẩm tranh phù điêu xi măng, hay tranh phù điêu composite.

  2, Bảng báo giá tranh phù điêu xi măng - tranh phù điêu composite giá rẻ tại Hà Nội và TPHCM.
  Dưới đây là bảng báo giá tranh phù điêu đẹp được công bố trực tiếp tại công ty cổ phần điêu khắc ứng dụng Việt Nam với xưởng sản xuất phù điêu tại Khu thành thị Kiến Hưng, Hà Đông, HN.

  - Sơn màu giả đồng, màu sắc quý khách hàng có thể đề nghị

  >>> Lưu ý, với hết thảy các mẫu phù điêu treo tường trang hoàng quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để được tham vấn báo giá ngay.
  - Miến phí chuyển vận, thi công tại các đô thị miền bắc và tương trợ giá tại khu vực miền nam, TPHCM....

  2 Tranh phù điêu hoa Sen Đẹp 1,900,000 - 2,900,000
  3 Tranh phù điêu hoa Mẫu Đơn 2,300,000 - 3,300,000
  4 Tranh phù điêu Tùng Hạc 2,650,000 - 3,850,000
  5 Tranh phù điêu Thiếu Nữ 2,850,000 - 4,350,000
  6 Tranh phù điêu Tứ Quý 4,800,000 - 9,900,000
  7 Tranh phù điêu Bát Mã 2,300,000 - 3,800,000
  8 Tranh phù điêu Vách Ngăn 3D 3,900,000 - 5,950,000
  9 Tranh phù điêu Chân Dung 4,800,000 - 10,900,000
  10 Tranh phù điêu theo đề nghị 4,000,000 - 5,900,000

  Trên đây là thông báo bảng báo giá chi tiết các loại phù điêu treo tường trang hoàng, tranh phù điêu composite đẹp, giá rẻ được cung cấp trực tiếp tại công ty cổ phần điêu khắc vận dụng Việt Nam.
  Hy vọng những thông tin được chúng tôi cung cấp ở trên có thể giúp bạn có những tuyển lựa tốt nhất mỗi khi tầng tranh phù điêu phòng khách cho ngôi nhà của bạn.
   

Chia sẻ trang này